Tết 2019

CHƯƠNG TRÌNH TẾT SUM VẦY XUÂN KỶ HỢI 2019

1. GT KHÁCH MỜI

2. Các trò chơi giao lưu.

3. Liên hoan đón tết.

Kính thưa CBGVNV hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Kỷ Hợi, trường MN tổ chức đón tết sum vầy tại trường. Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, Xin trân trọng giới thiệu: sự có mặt của các phu quân của trường MNQT. Sự có mặt của ....

CT gồm 3 phần

Với mong muốn của nhà trường người lao động nào cũng có cái tết ấm áp nhất là ấm áp về tinh thần sau đây đến với  TC nhảy sạp.

TC1: trò chơi đồng đội hãy làm theo tôi hát bắt buộc ai cũng phải chơi

LC:  Ai không làm đúng bị phạt 10 nghìn đồng, làm thiếu nhiệt tình cũng phạt 10 nghìn đồng.

Bài hát: Vỗ Cái Tay Lên Đi bắt đầu

cầm cái tay nhau đi xem ai có giận hờn gì !!!
cầm cái tay nhau đi xem ai có giận hờn chi !!!
Mình là anh em có chi đâu mà giận hờn !!!
cầm cái tay nhau đi , ta sờ cái môi nhau đi.

L3:Vỗ vai nhau đi xem ai có dận hờn gì? .............Cầm cái chân nhau đi.

L4: Sờ cái eo nhau đi xem ai có dận hờn gì?...... sờ cái mắt nhau đi

L5:Sờ cái chân nhau đi xem ai có dận hờn gì? ....Ta quàng cái eo nhau đi

Sờ cái mông nhau đi xem ai có dận hờn gì?

TC2: trò chơi đồng đội hãy làm theo người trung tâm, bắt buộc ai cũng phải chơi, Ai không làm đúng bị phạt 10 nghìn đồng, làm thiếu nhiệt tình cũng phạt 10 nghìn đồng.

Khi khúc nhạc bật lên ai cũng phải nhãy theo người ở giữa, ai ko nhảy theo, nhảy thiếu sự nhiệt tình cũng bị phát tiền 1,2,3 bắt đầu

Kính thưa các vị đại biểu !

Kính thưa CB, GVNV trong nhà trường!

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay. Thay mặt NT tôi xin chân thành cảm ơn các đấng phu quân. Xin kính chúc đại gđ các cô cái tết ấm áp sum vầy, sức khỏe, tài lộc an yên. Xin trân trọng cảm ơn

3. Liên hoan.

Xin kính mời các phu quân, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường ăn mừng r

Xin trân trọng cảm ơn!