chào mừng tháng 3/2019

Tháng 3 với nhiều hoạt động của nữ công, chi đoàn trường MNQT

TỔ CHỨC NGÀY  8/3 - NĂM HỌC 2018 - 2019

Căn cứ vào kế hoạch số 06 ngày 9/9/2018 của trường MN Quỳnh Thiện về việc tổ chức ngày hội ngày lễ năm học 2018-2019.

Thực hiện hướng dẫn số 18 của Liên đoàn lao động thị xã Hoàng Mai ngày 18/ 2/2019 về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) Và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Công đoàn cơ sở trường MN Quỳnh Thiện tổ chức hoạt động kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và1979 năm cuộckhởi nghĩa Hai Bà Trưng với những nội dung chủ yếu sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam gắn với vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

- Thông qua các hoạt động nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp. Tiếp tục nâng cao chất lượng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; động viên, khích lệ nữ CNVCLĐ thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, xây dựng gia đình "No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh" góp phần nâng cao vị thế của nữ CNVCLĐ trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.

- Tổ chức các hoạt động đa dạng phong phú, nội dung sáng tạo, sinh động, có sức thuyết phục, lan tỏa, tạo ấn tượng sâu sắc, lôi cuốn được đông đảo nữ cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ tham gia.